Chủ đề
Thứ tư, 22/01/2020 13:08:37

Khánh Thi bật khóc khi được ông xã kém 12 tuổi tặng quà 8/3 bất ngờ

Giải trí | 06/03/19

Nguyễn Hằng

"Nữ hoàng dancesport" đã không kiềm được sự xúc động khi Phan Hiển ở trần, giản dị đeo bông tai cho mình trước sự chứng kiến của các học trò.

Khánh Thi vừa chia sẻ một clip ngắn đầy xúc động trên trang cá nhân thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau khi tập luyện tại phòng tập, Phan Hiển bất ngờ tặng vợ một món quà đặc biệt.  Ăn vận xuề xòa, thậm chí ở trần, ông xã kém 12 tuổi của Khánh Thi thoải mái rút ra đôi bông tai lấp lánh và đeo cho vợ trong sự reo hò của các học trò. Không chỉ tặng quà, Phan Hiển còn đặt nụ hôn nhẹ lên má Khánh Thi.

khanh_thi_dhby.jpg

khanh_thi_2_qorc.jpg
Khánh Thi xúc động khi nhận được món quà bất ngờ từ ông xã.

Lúc đầu, Khánh Thi cố gắng cười tươi nhưng sau đó, bà mẹ hai con đã không thể kiềm chế được sự xúc động. Cử chỉ ngọt ngào của Phan Hiển khiến Khánh Thi bật khóc. "Nữ hoàng dancesport" gửi lời cảm ơn chồng trên trang cá nhân: "Cố tỏ ra bình thường mà trong lòng không hề bình thường. Thanks ông bố của Kubi và Anna".

Bà xã Phan Hiển cũng chia sẻ: "Giá trị của món quà không thực sự nằm ở nó phải là bao nhiêu tiền. Mà nó nằm ở tinh thần. Nó càng giá trị hơn khi người tặng có lòng và người nhận có tâm..."

Được biết, ngày 2/3 vừa qua, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển kỷ niệm 12 năm bên nhau. Trải qua nhiều trắc trở, tình cảm của cặp đôi vẫn nồng đượm và ngày càng gắn bó.

khanh-thi-phan-hien4-7268-1532307201.jpg
Gia đình nhỏ của Khánh Thi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó, chia sẻ về chuyện tình “cô trò” từng bị phản ứng, Phan Hiển tâm sự: “Với dư luận, tôi không để ý. Vợ chồng tôi xác định là sống với nhau. Bạn bè, gia đình mình ủng hộ nên không lo. Chỉ lo làm sao mình đối xử, đem lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình như thế nào và tạo cho người ta cảm giác an toàn khi ở bên mình.

Tôi yêu Thi vì cô ấy chu toàn trong mọi việc. Điều này, không phải người phụ nữ trẻ tuổi nào cũng làm được. Tôi cũng quen việc lúc nào cũng ở bên cạnh Thi. Trước đây, chúng tôi lúc nào cũng ở bên nhau, không tách ra được. Có khoảng thời gian chúng tôi chia tay, rất là khó khăn, không chịu được, vậy là chúng tôi lại…quay về với nhau...”

 

Theo Dân Trí

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.