Chủ đề
Thứ tư, 22/01/2020 12:13:28

Mãn nhãn với tiết mục nhảy của Việt Nam tại Asia's Got Talent 2019

Giải trí | 02/03/19

MINH KHÔI

Nhóm nhảy Việt Nam Life Dance Team đã mang lại một tiết mục nhảy vô cùng mãn nhãn tại tập 4 show thực tế tìm kiếm tài năng châu Á - Asia’s Got Talent 2019.

Mãn nhãn với tiết mục nhảy của Việt Nam tại Asias Got Talent 2019 - Ảnh 1.

Tiết mục ấn tượng của Life Dance Team tại Asia's Got Talent 2019 - Ảnh chụp màn hình

Life Dance Team mang đến sân khấu Asia’s Got Talent 2019 một tiết mục nhảy break-dance, cùng trang phục và nền nhạc mang âm hưởng dân gian Việt Nam.

Điểm nhấn của nhóm nằm ở sự kết hợp giữa trang phục bà ba cùng nón lá với những bước nhảy hiện đại, mạnh mẽ trên nền nhạc sôi động.

Nhạc nền là sự pha trộn của nét nhạc cổ truyền như đàn tranh, tiếng sáo và phong cách hiện đại của nhạc điện tử, đã hỗ trợ rất tốt cho tiết mục. Giám khảo David Foster đã lên tiếng khen "nhạc của các bạn rất tốt và các bạn cũng rất tuyệt".

Bộ ba giám khảo Jay Park, David Foster và Anggun đồng loạt ‘đồng ý’ với tiết mục của Life Dance Team vì đã hoàn toàn bị chinh phục bởi những bước nhảy mạnh mẽ, độc đáo.

Kết thúc tiết mục, trưởng nhóm 12 thành viên là biên đạo múa - vũ công Quang Đăng đã dùng tiếng Anh để bày tỏ niềm đam mê của nhóm. Anh đã nhận được lời chúc mừng và động viên từ giám khảo Jay Park, đồng thời chào mừng nhóm đến vòng tiếp theo của Asia’s Got Talent 2019.

Chúng ta hãy cùng chờ xem những tiết mục độc đáo tiếp theo của Life Dance Team.

Theo Tuổi Trẻ

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.