Chủ đề
Thứ tư, 05/08/2020 08:23:17

Thành Lộc khuyên Don Nguyễn suy nghĩ kỹ khi làm MV thiếu nhi

Giải trí | 31/12/18

Thùy Linh

Nghệ sĩ Thành Lộc ủng hộ Don Nguyễn mở hướng đi riêng là làm sản phẩm cho các em thiếu nhi nhưng anh cũng khuyên 'đàn em' khi thực hiện nên suy nghĩ thật kỹ để tránh định hướng sai lệch về tư tưởng.

 

Don Nguyễn tiếp thu từng lời góp ý của NSƯT Thành Lộc /// Ảnh: Lê Huy

Don Nguyễn tiếp thu từng lời góp ý của NSƯT Thành Lộc. ẢNH: LÊ HUY

Từ việc là tác giả của các clip nhái nghệ sĩ nổi tiếng, gây cười rồi rẽ hướng làm ca sĩ, nay Don Nguyễn quyết định làm sản phẩm dành cho các em thiếu nhi. Dù biết mình tự làm khó bản thân bởi đã qua cái tuổi trẻ trung để "cưa sừng làm nghé", song giọng ca Ông xã em number one cũng thú thật rằng sản phẩm dành cho người lớn đang có sức cạnh tranh rất cao bởi hàng loạt nhóm hài. Thế nên Don Nguyễn thử làm MV Tết cho thiếu nhi, kết hợp giữa hình thức nghệ thuật lô tô cùng với chủ đề 12 con giáp để mang đến không khí mới cho các sản phẩm trước đây của mình.

Thành Lộc khuyên Don Nguyễn suy nghĩ kỹ khi làm MV thiếu nhi - ảnh 1

Don Nguyễn trẻ trung ở tuổi 36. ẢNH: LÊ HUY

Don Nguyễn xúc động: “Một năm qua tôi đã lao động cật lực và liên tục chạy show để phục vụ cho khán giả và nghệ thuật nên tôi muốn mình phải kết lại năm 2018 đặc biệt nhất. Tôi hi vọng mọi người sẽ có thể tiếp tục ủng hộ để Don Nguyễn có thể tập trung sáng tạo thêm nhiều sản phẩm đậm chất nghệ thuật nhưng cũng đầy tính giải trí trong thời gian sắp tới".

Theo Thanh Niên

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.