Chủ đề
Thứ năm, 23/01/2020 19:04:56

Chồng tử vong khi cố gắng cứu vợ bị sóng biển cuốn trôi

Sạch và ngon | 14/05/18

CTV Nhật Minh

Hai vợ chồng đang tắm biển tại Quỳnh Lưu, Nghệ An, phát hiện vợ bị sóng cuốn trôi, người chồng lao theo ứng cứu nhưng rồi bị đuối nước tử vong.

Khoảng 16h ngày 13/5, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An tiếp nhận bệnh nhân Hòng Thị T (sinh năm 1999, trú tại xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) trong tình trạng tràn dịch màng phổi với tiên lượng xấu. Bệnh nhân được chuyển từ bãi tắm xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đến bệnh viện cấp cứu do bị ngạt nước nặng.

Theo người nhà bệnh nhân, vợ chồng chị T mới cưới nhau được hơn 1 tháng. Chiều nay, hai vợ chồng rủ nhau đi biển Quỳnh Nghĩa tắm, nhưng trong lúc tắm sóng to đã đẩy chị T trôi dạt ra biển.

Người dân đưa nạn nhân lên bờ tiến hành sơ cứu

Phát hiện sự việc, người chồng lao ra cứu, nhưng do không biết bơi nên anh T đã bị cuốn trôi. Nghe tiếng kêu cứu, hàng trăm người cùng phương tiện cứu hộ đã nhanh chóng ứng cứu và vớt cả hai vợ chồng lên bờ.

Tuy nhiên, do bị ngạt nước quá nặng người chồng đã tử vong còn chị T được chuyển đến bệnh viện huyện Quỳnh Lưu cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

theo VOV

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.