Chủ đề
Thứ hai, 20/01/2020 07:12:01

Gã biến thái cưỡng hôn bé gái trong thang máy: Công an đnag làm việc với đối tượng

Sài Gòn hôm nay | 02/04/19

Theo Dương Thanh

Khi cửa thang máy chung cư ở Sài Gòn vừa đóng lại, người đàn ông trung niên lao tới ôm hôn và có những hành động sàm sỡ bé gái.
 

 

Công an đang làm việc với người đàn ông cưỡng hôn bé gái trong thang máy - 1

Hình ảnh người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy (ảnh cắt từ clip)

Tối 2-4, Công an quận 4, TP.HCM đang làm việc với người đàn ông có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn bé gái trong thang máy chung cư trên địa bàn. Bà Đỗ Thị Trúc Mai, Phó chủ tịch UBND quận 4 xác nhận và cho biết công an đang làm việc với người này.

“Đây là vụ việc liên quan đến tâm lý bé gái, khi chưa có kết luận rõ không thể nhận định theo ý chủ quan. Hiện công an đang làm rõ hành vi của người đàn ông này”, bà Mai cho biết.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đăng tải clip người đàn ông có hành vi sàm sỡ với bé gái (khoảng 7 tuổi) trong thang máy của chung cư. Qua xác minh, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1-4 tại chung cư trên đường Nguyễn Khoái (phường 1, quận 4).

Thời điểm trên, bé gái bước vào thang máy, đi sau là người đàn ông cùng một bảo vệ. Người đàn ông này nói chuyện với nam bảo vệ sau đó dùng thẻ để bấm chọn tầng. Khi nam bảo vệ bước đi, cửa thang máy đóng thì người đàn ông hiện nguyên hình là “yêu râu xanh”.

Người này ôm bé gái vào lòng, ôm hôn tới tấp. Sau khi cửa thang máy mở ra, bé gái hoảng sợ bỏ chạy và trượt chân suýt té.

(Dân Việt)

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.