Chủ đề
Thứ sáu, 21/02/2020 15:59:36

Mẹ ca sĩ Thanh Thảo bị hack Facebook, lừa fan 100 triệu đồng

Sài Gòn hôm nay | 05/12/17

Hải Thanh

Nữ ca sĩ bức xúc khi hacker xâm nhập vào trang cá nhân của mẹ để mượn tiền fan và người thân. Hiện số tiền bị lừa lên đến 100 triệu đồng.

 

Nữ ca sĩ bức xúc khi hacker xâm nhập vào trang cá nhân của mẹ để mượn tiền fan và người thân. Hiện số tiền bị lừa lên đến 100 triệu đồng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo lên tiếng cảnh báo fan và bạn bè rằng Facebook của mẹ cô - nickname Kimthoa Trinh đã bị hack từ ngày 1/12. Vì vậy nếu mọi người nhận được tin nhắn vay mượn tiền từ tài khoản của mẹ cô tuyệt đối tránh.

Thanh Thảo kể mẹ cô sang Pháp du lịch từ ngày 1/12. Khi đó bà không thể liên lạc với gia đình bằng Facebook nên tưởng rằng do đổi vùng. "Chúng tôi chưa kịp liên lạc với mẹ thì fan, phụ huynh và bác ruột tôi báo bị lừa. Số tiền tất cả lên tới 100 triệu đồng, trong đó người nhiều nhất là 45 triệu đồng", Thanh Thảo cho hay.

Me ca si Thanh Thao bi hack Facebook, lua fan 100 trieu dong hinh anh 1
Thanh Thảo lên tiếng về việc Facebook của mẹ bị hack và kẻ lừa đảo đã lừa người thân quen của cô số tiền hơn 100 triệu đồng. Ảnh: Chụp màn hình.

Nữ ca sĩ cho biết thêm thủ đoạn của kẻ lừa đảo là nhắn tin tới những người thân thiết để vay tiền và gửi cho họ đường link. Chỉ cần nhấn vào link đó, điền thông tin và mất tiền. Thanh Thảo than: "Sao mọi người lại dễ dàng tin và chuyển tiền như thế".

Nữ ca sĩ cho hay hiện đã tìm được danh tính, số điện thoại của kẻ lừa đảo. Tuy nhiên, gia đình Thanh Thảo đang ở Mỹ nên không thể đến báo công an. Cô đã liên lạc với người bị hại, đưa thông tin để họ đến làm việc với công an. 

Cô nhắn nhủ đến bạn bè, fan của mình: "Sự việc này không hay chút nào nhưng tôi phải lên tiếng để mọi người không bị lừa đảo. Mọi người nên cẩn thận trước những lời mượn tiền qua mạng xã hội".

Thanh Thảo và gia đình hiện định cư ở Mỹ. Ở tuổi 40, cô chưa kết hôn và đang có mối tình đẹp với doanh nhân Việt kiều. Nữ ca sĩ nhận nuôi con trai của Thụy Anh - bé Jacky. Thanh Thảo dự định kết hôn với bạn trai trong thời gian tới

Thanh Thảo

Thanh Thảo, tên thật là Phạm Trịnh Phương Thảo, là một ca sĩ nhạc nhẹ nổi tiếng với hàng loạt ca khúc chủ đề búp bê. Ngoài hoạt động ca hát Thanh Thảo còn thành lập công ty Thanh Thảo Production chuyên tổ chức biểu diễn và quản lý ca sĩ. Thanh Thảo từng đạt giải "Ca sĩ được yêu thích" tại chương trình Làn Sóng Xanh trong 3 năm liên tiếp (2002, 20032, 2004).

Bạn có biết: Thanh Thảo từng được ược đài truyền hình Nhật Bản chọn là “Gương mặt người Phụ Nữ Việt Nam thành đạt” (2005)

 

  • Ngày sinh: 08/03/1977
  • Chiều cao: 1.60 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Ôi tình yêu, Búp bê đẹp xinh, Búp bê biết yêu, Vị ngọt đôi môi,..

 

theo Zing

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.