Chủ đề
Thứ sáu, 29/05/2020 02:37:43

Cựu cán bộ ngân hàng dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu chống gậy đến tòa

Tin nhanh | 11/05/18

Hoàng Tâm

Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô trẻ em nhiều lần ở Vũng Tàu đã kháng cáo sau khi khi kết án 3 năm tù qua phiên tòa xét xử sơ thẩm về tội Dâm ô trẻ em.
Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy tại phiên tòa. Ảnh: Hoàng Tâm.

Sáng 11/5, Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Khắc Thuỷ (77 tuổi, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) về tội Dâm ô trẻ em.

Đòi tự thiêu vì bị kết án 3 năm tù về tội Dâm ô trẻ em trong phiên tòa xét xử sơ thẩm, bị cáo Thuỷ (77 tuổi) đã làm đơn kháng cáo lên TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vì không đồng tình với bản án sơ thẩm, cho rằng mình bị oan.

Trước đó, trong đơn kháng cáo, bị cáo Thuỷ không phục kết quả khi toà án của phiên tòa sơ thẩm khi TAND TP. Vũng Tàu tuyên phạt Thủy 3 năm tù về tội Dâm ô với trẻ em.

Theo Luật sư bào chữa cho bị cáo Thuỷ, kết quả điều tra không đủ cơ sở để khép tội thân chủ tội Dâm ô trẻ em. Nhân chứng người nước ngoài trong vụ án không đủ tư cách làm nhân chứng trong vụ án.

“Chúng tôi sẽ cung cấp những chứng cứ mới trong phiên phúc thẩm để chứng minh thân chủ không có tội”, luật sư của bị cáo Thuỷ nói.

Ghi nhận của chúng tôi trong phiên tòa, không có sự tham dự của bị hại và các nhân chứng. “Chúng tôi đề nghị tạm hoãn phiên tòa, chờ bị hại đến”, luật sư bào chữa cho bị cáo Thủy nói.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm 17/11/2017, bị cáo Thuỷ đã lớn tiếng kêu oan trước toà. Sau khi toà tuyên án 3 năm tù về tội Dâm ô với trẻ em thì bị cáo này hét lớn: Tôi phản đối, Tôi phản đối! Ngoài ra, bị cáo này cũng đòi tự thiêu trước sân toà khi chuẩn bị ra về (chưa có lệnh bắt giam).

Theo cáo trạng, Nguyễn Khắc Thuỷ ngụ ở ngụ chung cư Lakeside (phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu). Vào năm 2012, bé Th. (sinh năm 2002) xuống sân chung cư chơi thì gặp Thủy. Thủy tiếp cận cháu bé, dùng tay đưa vào trong quần áo của em để đụng chạm các bộ phận nhạy cảm. Sau đó, nạn nhân kể lại cho bà nội nghe. Người bà đã gặp Thủy bày tỏ sự bức xúc nhưng sợ ảnh hưởng tới cháu gái nên không dám tố cáo.

Một buổi tối tháng 4/2014, anh Tuấn dẫn con gái là bé D. xuống công viên khu chung cư chơi. Khi con gái chơi với bạn thì anh Tuấn ngồi gần đó. Lúc này, Thủy tiếp cận bé D. rồi thực hiện hành vi dâm ô. Thấy vậy, bạn của bé gái báo với anh Tuấn. Người cha chạy lại nói chuyện và đánh Thủy, gọi bảo vệ đến giải quyết thì Thủy lén bỏ đi.

Vào tháng sau, cháu A. đang ở trong phòng dựa lên thành cửa sổ với cháu Ng. (SN 2003) thì Thủy đến ôm Ng. khiến cháu bé bỏ chạy. Lúc này, Thủy tiếp cận cháu A. rồi giữ chặt thực hiện hành vi dâm ô.

Khoảng 17h ngày 19/6/2014, ông Vajay (quốc tịch Ấn Độ) cùng con trai (SN 2011) đi dạo trong công viên chung cư. Cả hai phát hiện Thủy dùng tay thực hiện hành vi dâm ô với bé Ng. (SN 2009).

Thấy có người, Thủy rút tay khỏi quần bé gái nhưng ông Vajay vẫn chụp hình làm bằng chứng rồi đi trình báo công an. Nhưng vì cảnh sát khu vực cho biết là không nhận ra danh tính nạn nhân nên công an phường không lập hồ sơ vụ việc.

Ngoài 4 trường hợp đã xác minh trên thì cơ quan này cũng nhận nhiều đơn tố cáo khác. Trong 4 vụ đã xác minh, cơ quan điều tra xác định đủ chứng cứ để buộc tội bị can tội dâm ô trẻ em trong 2 vụ. Đó là vụ xảy ra đối với bé D. và bé A., cơ quan điều tra xác định 2 vụ còn lại chưa đủ chứng cứ nên tách riêng ra để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Người Thành Thị

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.