Chủ đề
Thứ hai, 16/12/2019 01:14:45

Vụ xe chở đoàn du khách bị đánh bom ở Ai Cập khiến 3 người Việt tử vong: Saigontourist nói gì?

Tin nhanh | 30/12/18

theo Trí Thức Trẻ

Lãnh đạo Công ty lữ hành Saigontourist xác nhận, vụ nổ bom ở Ai Cập khiến 3 người Việt tử vong, 5 người bị thương là đoàn khách tham quan của Saigontourist.

Liên quan đến vụ nổ bom ở Ai Cập khiến 3 du khách Việt thiệt mạng, 5 người khác bị thương vào chiều 28/12, lãnh đạo Công ty lữ hành Saigontourist xác nhận, đoàn du khách trên thuộc Saigontourist.

"Công ty đã lập tức liên hệ với đối tác tại Ai cập, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai cập và các khách trong đoàn để triển khai các biện pháp xử lý khẩn và hỗ trợ tối đa cho khách. Chúng tôi cũng đồng thời liên hệ, cập nhật thông tin đến các gia đình của du khách tại Việt Nam", lãnh đạo Saigontourist nói.

Thông tin ban đầu về vụ việc, vụ nổ bom xảy ra khi xe chở đoàn khách gồm 14 khách và 1 hướng dẫn viên đang trên đường di chuyển đến địa điểm ăn tối trước khi ra sân bay về Việt Nam, theo đúng lộ trình được xác nhận.

Hiện đối tác của công ty đã vào bệnh viện để cùng phối hợp các biện pháp hỗ trợ và hiện mới xác định được 7 người an toàn, 5 người bị thương và 3 người tử vong. Những người bị thương hiện đang được chăm sóc trong bệnh viện.

Sáng 29/12, công ty cũng đã cử ngay đoàn cán bộ trực tiếp bay sang Cairo (Ai Cập) để phối hợp xử lý vụ việc. Công ty cũng đã làm thủ tục cho hai người nhà của khách sang Ai Cập trong chiều nay. Ngay sau khi nhà chức trách địa phương hoàn tất các thủ tục cần thiết, công ty sẽ lập tức đưa đoàn khách về lại Việt Nam.

theo Trí Thức Trẻ

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.